ข่าว : พิธีวางพวงมาลาวันมหิดล
วัน/เวลา ที่นำเสนอ  6 พ.ย 2550 เวลา 17:18:36
พิธีวางพวงมาลาวันมหิดล

เมื่อวันที่ 24 ก.ย. 50 เวลา 08.00 – 09.00 น.ซึ่งเป็นวันคล้ายวันทิวงคตของสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร์ อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เจ้าฟ้ากรมหลวงสงขลานครินทร์ พระบิดาแห่งวงการแพทย์ไทย สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ได้ร่วมงานวันมหิดล โดยส่งนักศึกษา จำนวน 335 คน เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาบริเวณพระบรมราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร์ อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก เพื่อเทิดพระเกียรติ และน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ

พงศธร : ภาพ/ข่าว

พิธีวางพวงมาลาวันมหิดล

facebook หน่วยกิจการนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

ดูและแท็กรูปภาพกิจกรรมนักศึกษา พ.ศ.2525 ถึงปัจจุบัน

หน่วยกิจการนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
ตู้ ปณ.3 ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา 90112  โทรศัพท์ : 0 7444 6927
Webmaster :
sinchai.e@psu.ac.th